GIÁO DỤC-Y TẾ
Tích cực hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS
29/11/2022 07:49:01

Tích cực hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS

UBND huyện vừa triển khai KH tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS, nhằm huy động các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể cộng đồng cùng tham gia phòng, chống HIV/AIDS góp phần thực hiện mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030. Giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV và người bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. Cung cấp các dịch vụ toàn diện, mở rộng độ bao phủ, nâng cao chất lượng các dịch vụ về phòng, chống HIV/AIDS cho người dân.

Trong thời gian từ ngày 10/11–10/12/2022, UBND huyện sẽ ban hành văn bản hướng dẫn chỉ đạo; Tổ chức các hội nghị, hội thảo; các hoạt động truyền thông, vận động và triển khai thực hiện các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS. UBND huyện yêu cầu Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện, Đài Phát thanh huyện, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể, Các cơ quan, đơn vị, ban ngành thành viên BCĐ huyện Ban Chỉ đạo các xã, thị trấn tuỳ theo chức năng nhiệm vụ có trách nhiệm triển khai các hoạt động thực hiện tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS trên địa bàn huyện đạt kết quả cao.

Kim Anh
( Cập nhật lúc:30/01/2023 16:07:54)