CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Huyện uỷ Tứ Kỳ tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của đồng chí Nguyễn Ngọc Sẫm, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện với Nhân dân xã Văn Tố.
25/09/2023 01:49:10

Chiều ngày 21/9/2023, Huyện uỷ Tứ Kỳ đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của đồng chí Nguyễn Ngọc Sẫm, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện với Nhân dân xã Văn Tố. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Ban Dận vận Tỉnh ủy; Phòng Dân vận các cơ quan nhà nước Ban dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện ủy; Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban, ngành đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn xã Văn Tố.

Tại hội nghị, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 8 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Theo đó, trong 8 tháng đầu năm, kinh tế trên địa bàn huyện phát triển khá toàn diện, công nghiệp, dịch vụ và hoạt động sản xuất nông nghiệp đều có những chuyển biến tích cực; công tác đảm bảo an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời, an ninh, quốc phòng được củng cố, tăng cường…

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, các đại biểu tham gia hội nghị đã có hơn 20 lượt ý kiến phát biểu, phản ánh liên quan đến các nội dung: Về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu cho nhân dân; về đầu tư xây dựng hệ thống tiêu thoát nước trong khu dân cư; về công tác sản xuất nông nghiệp, đánh bắt diệt chuột; về xây dựng nông thôn mới; các ý kiến tham gia xây dựng bộ máy đội ngũ cán bộ theo Đề án 01 của Tỉnh ủy, một số đề nghị về chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách cấp xã, cấp thôn….

Tại hội nghị, các đồng chí đại diện các phòng, ban chuyên môn, Chủ tịch UBND xã Văn Tố đã giải trình, làm rõ các ý kiến, kiến nghị mà cán bộ, nhân dân quan tâm; đồng thời tiếp thu, xem xét trình cấp trên đối với những ý kiến vượt thẩm quyền.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Sẫm, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị của nhân dân, đây đều là những ý kiến rất chính đáng và thiết thực liên quan trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt của cán bộ, đảng viên và nhân dân cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của xã Văn Tố, tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị sau buổi tiếp xúc, đối thoại này, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan cần thực hiện nghiêm túc những vấn đề đã trao đổi, giải quyết kịp thời, hiệu quả, đúng quy định những nội dung kiến nghị, đề xuất của cán bộ và nhân dân xã Văn Tố. Những ý kiến vượt thẩm quyền đồng chí yêu cầu các cơ quan chuyên môn của huyện tổng hợp để gửi đến các cấp có thẩm quyền giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại là dịp để người dân phản ánh những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, từ đó cấp ủy, chính quyền các cấp kịp thời nắm bắt, đưa ra phương hướng giải quyết nhằm tạo đồng thuận cao trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn huyện./.

Nguồn ảnh: Đài phát thanh huyện. Đưa tin: Đồng chí Nguyễn Thị Xiêm, Phó bí thư thường trực Đảng ủy.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1844
Trước & đúng hạn: 1843
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 15:13:45)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN TỐ - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: ông Nguyễn Trọng Khuyến - Chủ tịch UBND xã Văn Tố

Địa chỉ: Văn Tố - Tứ Kỳ - Hải Dương

Điện thoại: 02202747155

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0