CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Chi bộ Đồng Kênh kết nạp Đảng viên mới.
12/09/2023 08:29:06

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Văn Tố, sáng ngày 10/9/2023, Chi bộ thôn Đồng Kênh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đỗ Thị Mai Hương. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Khuyến, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ thôn Đồng Kênh.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Mai Hương. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Mai Hương đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Khuyến, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Mai Hương, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng nhấn mạnh, với tinh thần gương mẫu của người đảng viên, đồng chí Đỗ Thị Mai Hương cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với việc kết nạp đảng viên mới đã góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết của Chi bộ trong công tác phát triển đảng, bổ sung thêm cho Chi bộ một đảng viên có năng lực, tinh thần trách nhiệm, góp phần tăng cường sức mạnh của Chi bộ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Chi bộ thôn Đồng Kênh và đồng chí Nguyễn Thị Xiêm, Phó BTTT Đảng ủy.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1844
Trước & đúng hạn: 1843
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 15:49:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN TỐ - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: ông Nguyễn Trọng Khuyến - Chủ tịch UBND xã Văn Tố

Địa chỉ: Văn Tố - Tứ Kỳ - Hải Dương

Điện thoại: 02202747155

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0