AN NINH-QUỐC PHÒNG
Công an xã thực hiện cấp căn cước công dân lưu động cho người già yếu, người khuyết tật trên địa bàn.
29/11/2022 09:47:05

         Công an xã thực hiện cấp căn cước công dân lưu động cho người già yếu, người khuyết tật trên địa bàn.

 

Trong thời gian qua lực công an xã Văn Tố luôn xác định với phương châm “trọng dân, gần dân, hết lòng vì nhân dân phục vụ”, nhằm tạo thuận lợi cho người dân nhất là các đối tượng người già cả cô đơn, người tàn tật, ốm, yếu... khó khăn trong vận động không phải đi lại vất vả, tổ cấp căn cước công dân lưu động công an xã đã thực hiện cấp thẻ CCCD lưu động đối với những đối tượng này.

Trong những ngày cuối tháng 11, tổ công tác của Công an xã Văn Tố, đến tận nhà để làm thủ tục cấp Căn cước công dân cho các trường hợp là người già yếu, người khuyết tật, trên địa bàn xã. Việc làm này đã góp phần phục vụ tốt hơn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình có đối tượng là người già cả cô đơn, người tàn tật... khó khăn trong vận động trên địa bàn xã, đem lại tình cảm gắn bó giữa nhân dân với lực lượng công an.

Hiện công an xã tiếp tục rà soát những trường hợp là người già yếu, người khuyết tật, người già cô đơn….để tổ cấp căn cước công dân lưu động xây dựng kế hoạch, bố trí thời gian đến làm căn cước công dân tận hộ gia đình, đảm bảo tất cả mọi người đều có thẻ CCCD để sử dụng khi cần thiết.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
99.89999%
Số hồ sơ xử lý: 750
Trước & đúng hạn: 749
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/06/2023 04:59:04)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN TỐ - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: ông Nguyễn Trọng Khuyến - Chủ tịch UBND xã Văn Tố

Địa chỉ: Văn Tố - Tứ Kỳ - Hải Dương

Điện thoại: 02202747155

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 8
Tháng này: 4,674
Tất cả: 65,615