VĂN HÓA-XÃ HỘI
Uỷ ban mặt trận tổ quốc xã Văn Tố trao tặng kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho 8 hộ nghèo
09/08/2023 07:53:27

Qua thống kê, hiện nay trên địa bàn xã Văn Tố còn 68 hộ nghèo. Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau”, đồng thời thực hiện nhiệm vụ đột phá hỗ trợ một số hộ nghèo sửa chữa nhà ở bị dột nát, xuống cấp. Ngày 4/8, UBMTTQ xã Văn Tố đã tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho 8 hộ nghèo ở 8 thôn, mỗi hộ gia đình 20 triệu đồng. Số tiền này được trích từ quỹ vì người nghèo của xã.
Trước đó, để có thêm nguồn lực hỗ trợ các hộ nghèo xây và sửa chữa nhà đại đoàn kết, UBMTTQ xã Văn Tố cũng phối hợp Ban công tác Mặt trận và các tổ chức thành viên vận động đoàn viên, hội viên, gia đình, người thân hỗ trợ ngày công, kinh phí để giúp các hộ sửa chữa, xây dựng căn nhà được khang trang, bền vững.
Nhân dịp này, ngoài các vật dụng cần thiết được các Hội, đoàn thể của xã, thôn trao tặng, các gia đình được hỗ trợ kinh phí tu sửa nhà đại đoàn kết cũng được Hội CTĐ xã Văn Tố trích quỹ trao tặng mỗi hộ gia đình 300 nghìn đồng. Ngôi nhà mới sẽ giúp các hộ nghèo có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, phát triển kinh tế. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của UBMTTQ xã Văn Tố đối với các hộ nghèo, giúp các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1844
Trước & đúng hạn: 1843
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 16:11:28)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN TỐ - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: ông Nguyễn Trọng Khuyến - Chủ tịch UBND xã Văn Tố

Địa chỉ: Văn Tố - Tứ Kỳ - Hải Dương

Điện thoại: 02202747155

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0