CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Chi bộ Gia Lộc kết nạp Đảng viên mới
07/11/2023 04:31:27

Chi bộ Gia Lộc kết nạp Đảng viên mới

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Văn Tố, chiềungày 0711/2023, Chi bộ thôn Gia Lộc tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Mạnh Thế. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Xuân Quỳnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã  đồng chí Phạm Văn Bồng, Bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ thôn Gia Lộc.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.Đồng chí Phạm Văn Bồng, Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Thế. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định  dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Mạnh Thế đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Bồng- Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đặng Xuân Quỳnh, Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Thế, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng nhấn mạnh, với tinh thần gương mẫu của người đảng viên, đồng chí Nguyễn Mạnh Thế cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với việc kết nạp đảng viên mới đã góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết của Chi bộ trong công tác phát triển đảng, bổ sung thêm cho Chi bộ một đảng viên có năng lực, tinh thần trách nhiệm, góp phần tăng cường sức mạnh của Chi bộ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Nguyễn Thành Trung- Công chức văn hoá -xã hội.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1844
Trước & đúng hạn: 1843
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 15:13:05)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĂN TỐ - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: ông Nguyễn Trọng Khuyến - Chủ tịch UBND xã Văn Tố

Địa chỉ: Văn Tố - Tứ Kỳ - Hải Dương

Điện thoại: 02202747155

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0