GIÁO DỤC-Y TẾ
Văn Tố kiểm tra công tác phòng chống dịch tại một số doanh nghiệp
10/08/2021 04:11:19

Hình ảnh đoàn đi kiểm tra
Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp với biến chủng mới có tốc độ lây nhiễm cao, có nguy cơ lây nhiễm tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, ngày 6/8, xã Văn Tố đã tổ chức đoàn đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại 6 công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, gồm công ty TNHH CKJ Vina; Công ty TNHH Young tech Việt Nam; Công ty TNHH JPlus vina; Công ty TNHH khuôn mẫu chính xác Hưng Thành Việt Nam; Công ty TNHH MTV Tuấn Kiệt-TK và Công ty cổ phần Anh Dũng TH.

Công tác kiểm tra tại các công ty doanh nghiệp
Sau khi nghe các công ty, doanh nghiệp báo cáo về tình hình phòng chống dịch Covid-19, những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải; qua kiểm tra thực tế tại nơi làm việc, khu nhà ăn của các doanh nghiệp, đoàn kiểm tra xã Văn Tố đánh giá cao ý thức phòng chống dịch của các Công ty, doanh nghiệp; chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch như tổ chức đo thân nhiệt cho người lao động, khách đến thăm và làm việc trước khi vào công ty, doanh nghiệp; khai báo y tế; bố trí chỗ ngồi giãn cách tối thiểu 1m; vệ sinh khử khuẩn tối thiểu 2 lần/tuần; bố trí đầy đủ dung dịch sát khuẩn tại các vị trí thuận lợi; bếp ăn đảm bảo giãn cách, có vách ngăn; chủ động bố trí phòng cách ly tập trung...., đồng thời đề nghị các công ty, doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; tăng cường công tác tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19 để công nhân, NLĐ nâng cao ý thức phòng chống dịch. Vào các ngày đầu tuần, nên chỉ đạo các tổ trưởng rà soát lại công nhân ở các truyền trong ngày nghỉ có đi đâu hay tiếp xúc với ai ở vùng dịch hay không để có biện pháp xử lý kịp thời...
( Cập nhật lúc:11/01/2022 19:43:07)